Taking bath every night

Hi Momshie's.. question lang po. May effect po ba kay baby kpag naliligo sa gabi si mommy?? Im 19weeks pregy.😊😊😊

16 Replies

meron po..mas ok maaga maligo pag preggy.. ung hipag ko gabi2 naliligo nong nilabas nya c bb ayun dami tusok2..naiwan sa hospital sabi ng ob nya cguro ung nanay nito naliligo ng gabi..tama xa..

3y ago

i dont think OB ang magsasabi nun. OB nga po nagsasabi na okay lang maligo sa gabi. possible may infection si nanay na hindi natreat kaya nag kainfection rin si baby.