Taking a bath every night

Is it okay to take a bath every night?

33 Replies

Naririnig ko nga yan sa mga lola at matatanda na bawal maligo sa gabi kasi nakaka baba ng dugo. Ndi naman ako naniwala naliligo pa din ako ng 9pm para presko. Tpos Nung Friday nag pa CBC ako nag viber ob ko anemic daw ako kaya 2x a day na nya ko pinainom ng iron kaya malapit na ko maniwala na totoong nakakababa ng dugo ang pag ligo sa gabi Pero lagi din kasi ako puyat eh baka dahil dun din yun.

Hapon o gabi din ako naliligo mamsh. Pero sabi ng friend ko bawal daw yun para sa baby. Pero dahil ndi ko din mapigilan kaya kung kaya kong maligo ng maaga sinisipagan ko 😅

Ok lang naman nung preggy ako ganun gngwa ko ee se sobrang init halos 2-3x ako nagsashower naliligo.. naun nanganak na ko minsan sa gabi ako shower pero madalas hapon

Ganyan ako mommy mas gusto ko maligo pag gabi kase presko sa pakiramdam at masarap tulog ko tapos sa umaga din after namin mag bfast ni lip naliligo din ako 😊

Actually wala naman daw oras ang ligo. Sa ibang bansa lalo na sa arab countries, gabi ang ligo nila dun. Lalo na mga bata. Bago matulog kahit sanggol palang.

Thank you mga momshiee ❤❤😘😘 Ayun kasi sabi saken eh bababa daw dugo pag gabi naliligo kaya nag aaway kami minsan nung asawa ko. Hahaha.

Wag lagi momshie. Sabi kasi sakin bababa daw ang body temp mo baka may mangyari masama sa baby kapag ganun at magkasakit ka pa.

ok naman... pero if malamig naman panahon kahit halfbath lang.... sanayan din kasi... warm water kung malamig panahon

Pag minsan minsan ok lng po wag mo lng po dalasan kc bka magkasipon at ubo kpo mahirapan ka sa pag aalaga kay baby.

Kung sanay ka wala namang problema. Much better kung hot bath lalo at nagbe brastfeed. Mastimulate pa mga boobies.