Taking bath everynight

Mga momsh, ask ko lang po, safe po ba kapag naliligo ang mga preggy gabi-gabi? ??

36 Replies

Yes, 37 weeks here. Every night ako naliligo and umiinom ng gatas(fresh milk) para makatulog ako ng maayos hirao matulog sa ganitong stage. Then massage ni hubby yung likod ko and legs or salonpas patch sa may back, para mahimbing ang tulog ko. :)

Safe naman maligo anytime. Pero kung gabi dapat mabilisan lang para hindi ka din sipunin. Saka magpainit ka tubig or kung may heater kayo, gamitin mo para hindi ka magkasakit.

Ako naliligo talaga bago matulog nung buntis pa ko. Ngayong nakapanganak na ko di ko na magawa kasi dami bawal bawal

Nakaka baba NG dugo.. punas na Lang sis.. Mainit talaga pakiramdam NG buntis.. Punas punas n lng sis, inom tubig..

Pwd naman kaso d matagat at take note wag malamig use maligamgam na water

Per advice ng OB ko okay naman. Ganun kasi ako every night 😂😂😂

Ako naliligo ako ng gabi nung buntis ako pero saglit lang at hot water

Alam ko ok lng nmn basta wag sobrang tagal ksi bka lamigin ka

Yes po pero madalas ka rin lamigin unless hot bath po

Yes pero mabilis lang mommy para dika lamigin 😊