BATH TIME.

Ano po ba effect sa baby pag gabi naliligo ang isang pregnant mommy? Since nasanay na po kase ako sa ganong oras ng pag ligo ko.

21 Replies

Natanong ko na din to sa pinsan kong OB before, kasi naliligo din ako minsan sa gabi. Sabi niya you can take a bath as much as you want, anytime you want. Wala naman daw kaso yun. :)

Naliligo dn po ako sa gabi nung buntis ako pero ok lng naman po wala naman akong nramdaman na masama. Ok lng dn po si baby hndi po sya sakitin.

Kadalasan po kase ang normal time ng pag ligo ko is 8 to 10pm minsan 11. Dun po ako nasanay eh kahit di pa ko buntis para presko bago matulog

Wag nmn sa gabi Sis kase malamigan din baby mo and bka maging sakitin xia pg labas.Ok lng sa hapon wag lng gabi na.

wala naman po ksi sa panganay ko panay ligo ko rin sa gabi awa ng dyos ok nmn kami

wala naman po. may mine-maintain na temperature ang katawan para kay baby.

THANKYOU PO SA RESPONSES. Atleast wala nako dapat ikabahala hehe. 😊

Pero nung paglabas po ba ng mga baby niyo mga sipunin? 😅

Parang wala nmn magiging effect nsa loob nmn sya eh

Parang wala naman sis. Presko pa nga pagsleep