Taking bath while pregnant

Moms, sino po dito naliligo sa gabi kahit buntis like around 7 to 8pm. Di po ba yun nakakasama? 2nd baby ko nato,night shift kasi ako non kaya naksanayan nang maligo ng gabi at mas nkkaramdam din ako ng presko

10 Replies

Pag nightshift ako ngaun 5pm p lng naliligo n ko. Pag pang umaga after work naliligo ako mga 6pm nman. Bsta quick bath lng ginagawa ko

mabilisang ligo lang din mamsh para fresh sa pagtulog. alam mo naman pakiramdam natin laging parang init na init. 😅

Nung buntis ako lagi akong naliligo ulit sa gabi, minsan 11pm pa or later kasi ang init. Ok naman kamk ng baby ko :)

Ako po usually sa gabi naliligo. Pero recently tina-try ko na ng mga bandang hapon.. hehe

Basta di ka babad. Kasi baka magkasakit ka. Mababa lang immune system nating mga buntis.

Maglagay ka lang ng oil sa paa,lijod at dibdib para di ka pasukin ng lamig sa katawan

I take a bath naman around 1-3am, okay naman kami ni baby.

Ako po momsh naliligo din sa gabi para fresh pag tulog ❤

Yes po. Pero dapat mabilis lang 😊

Okay lang naman po. Quick bath.