Taking a bath/shower @night

pregnant mommies naliligo po ba kayo sa gabi? yung as in ligo tlga

2 Replies

minsan pero lagi ako pinagsasabihan ni mil. sipunin daw paglabas si baby. pero kasi lam nyu naman pag buntis mainitin talaga sa katawan. kaya dko minsan mpagilan

5y ago

Not true sis, ako nung preggy gabe gabe nlligo at minsan midnight na. Hnd nman sipunin anak ko.. mga kasabihan lng po yan hehe

Naliligo po aq lagi sa gabi.hindi kc komportable matulog pag d nkaligo sa gabi.