rashes

Momshie anu po kya cause ng rashes ni baby sa leeg at braso po andami. At anu po pwd treatnent 2weeks old plang cia .

rashes
26 Replies

Kung sa singit singit po mam, baka heat rash Yan. Pwede po lagyan ng topical creams for heat rash (non-steroidal creams ) na sinusuggest ng mga mamshie natin iwas na lang muna na matuyuan ng pawis yung area or mabasa. Sobrang init po ngayon kung kaya Ng budget nyo, itambay nyo po si baby sa air-conditioned room.

ganyan din po baby ko my rashes sa leeg at braso pa 3weeks na sya sa martes.. nililiguan ko lang po sya araw2x tzka nkasando lang sya lagi pati sa gabi pra makacngaw ung mga rashes nia at pra mabilis matuyo wala po ako inaaply na kahit ano.. ngaun po natutuyo na sya

Possibleng atopic dermatitis yan. Or baka allergic sya sa gamot o sa tubig na pinanglilinis nyo. Linisin mo lang ng cotton na may maligamgam na water tapos patuyuin. Pero kung confirmed atopic dermatitis yan, kailangan may gamot sya. Kasi maiirita si baby

Possible sa sabon momsh or kaya dahil sa init. Pwede rin na may atopic dermatitis siya like my LO. Gamit ko sakanya cetaphil gentle cleanser tas may lotion siya cetaphil AD Derma (Restoraderm).

Gantan c baby k s leeg mron, nllagyan k calmoseptine very effective.. Kahit pammula plang s pwet nllagyan k n gad pra nd magtuloy rashes.. Isang araw plang mkkita my n gad ang difference..

Heat rash po. Ganyan din po baby ko. Try nyo po johnsons baby powder for heat rash. Effective po kay baby ko yun eh. Lagi nyo po pulbuhan pagkaligo, sa hapon at lalo na po sa gabi

Mamshie paliguan mo lang po yung baby mo mawawala din po yan para po sa baby ko . Mild lng po sabon gamitin mo ung gamit ko po jonhson baby soap po .. Tuyo na po ung sa kanya

Calmoseptine . Yan yung reseta sakin ng pedia ni baby ko . And laging hihilamusan . Ako gamit ko for my lo na water pang hilamos at bath is yung mineral water na pinakuluan.

Elica po mommy very light lang po ang paglagay every after bath ni baby. Then as much as possible e iron nyo po ang damit ni baby, very sensitive yung skin nila.

Sa init po yan ..sa pawis niya..gnyn dn sa baby ko..my nbsa ako dito phiran daw ng breastmilk kaya gnwa ko nmn..un effective nmn siya..ngheal agad..

Related Articles