Hello mga momshie. Ani po ba possible cause nitong rashes Niya SA leeg? 13days old plang po c baby..

Hello mga momshie. Ano po ba possible cause nitong rashes Niya SA leeg? Salamat sa mga sasagot. 13days old plang c baby. #1stTymMom #1stbAby #

Hello mga momshie. Ani po ba possible cause nitong rashes Niya SA leeg? 13days old plang po c baby..
26 Replies

pag naliligo po mamy make sure po na nalilinisan ang leeg ni baby and pag nagpapa dede po make sure po na lagyan ng lampin si baby sa may bandang leeg kasi po kadalasan gatas po yan na napupunta sa leeg and nababasa po ang leeg and nagkaka rashes po

May ganyan baby ko pinatingin ko na sa pedia sabi gawa daw po yan sa gatas na di agad napupunasan tsaka pinalpaltan nya sabon ng baby ko naka lactacyd sya dati pinalipat sa cetaphil may kamahalan pero worth it nmn.

sadya po sa new born yan..pahiran mo lang ng langis ng nyog at wag muna paarawan dapat malamig ang paligid nya...at sabon mo po muna eh citaphil top to toe ganyan din baby ko dati nawala na nung 2 monts sya...

nako mommy napaka sakit nyan sa kanila na makati, baka po sa gatas yan mommy napupunta sa leeg nya.. punasan mo po ng bulak na may tubig.. tapos pahanginan mo po yung leeg nya lagi para di magsugat..

Mommy possible po weather or pwedeng sa ginagamit nyang personal hygiene or sa damit. Observe nyo po kung saan ang possible cause. Tas paliguan din po.. When in doubt talk to your pedia immediately

parang sa lo ko momsh, must be sa milk at pawis, pinunasan ko ng lukewarm water dampi dampi lang ng cotton balls and kept it dry. nilagyan ko rin ng tiny buds in a rash it worked for me.

baka naiinitan po mommy or sa gatas, pwede din sa damit baka allergy sa sabon na gamit, keep it dry po at lagyan ng cream for rashes, tiny buds po gamit ko at effective po siya

wag nyo po lagyan ng pulbo ,sa gatas po yan.cotton balls lang po na basa punas at make sure pg pinaliguan c baby nalilinis mabuti.

baka po allergy c baby sa damit kailangan po kasi ung ginagamit kay baby kahit sa sabon ng damit nya ung may hypo allergenic

Pwede po sya dahil sa milk at pawis. Always lang po paliguan si baby tas wag po muna lagyan ng powder yung part na yan