rashes

Ano po ba pwd ilagay sa rashes ni baby sa leeg ? 12days old plang cia

13 Replies

make sure na malinisan si baby palagi, yung baby ko may atopic dermatitis until 4 months we were prescibed with Cetaphil Pro AD na wash and moisturizer, at Corticoseteroid cream (Desowen). Pwede rin yung Bephanten na moisturizer and cream. According to Dermatilogists, dapat nagmoisturizer talaga ang skin ni baby after maligo para mamaintaim na healthy ang skin nya. My baby is now 11 mos. at maganda na skin nya, di na sya nagrashes, wag lang papawisan at di napatuyo agad.

4y ago

Tanong lang mamsh nagkaatopic dermatitis ba sya dahil meron kayo sa family nyo or may hika ang isa sainyong mag-asawa for the baby to aqcuire it?

Calmoseptine mamsh kelangan kasi ng zinc oxide kapag ganang may rashes. Better to contact pedia if naccontact nyo para maperscribe ng maiging gamot kay baby. But kung hindi macontact since lockdown ngayon better use calmoseptine dahil mura lang yun. Tsaka baka hindi ksi hiyang si baby nyo sa diaper nya kaya nagkarash agad. Try nyo nrn paltan if ever hndi nawwala ung rashes kaht nllgyan nyo na ng gamot or if nanotice nyong bumabalik ung rashes

4y ago

Share ko lang yan mamsh very nagsisi kasi ako nung hindi ko pa alam mga yan since FTM ako nangangapa pa sa una. 3months na baby ko at salamat naman sa diyos nawwala wala na rash at pamumula ng bum nya kaht ano kasi talaga ingat at gwn ko hndi nwwala. Sana inagapan ko na nung pinakauna palang ngayon isshare ki nlg hehe.

Try mo fissan mommy pero linisin mo muna,at ugaliin mo hndi sya lagi pinapawisan..iba ibahin mo position nya SA pagtulog at after nagdede lagi mo e check leeg nya Kung may gatas na naipon.

Kung ako sayo mommy wag ka muna mag lagy ng kung ano punasan mo lng mona ng cotton pad with warm water tas let it dry tas every time na padedehin mo punasan mo mommy

Tanong mo yan sa pedia momsh.. Depende kase sa baby baka sensitive skin nya. Sa pedia ka dapat magtanong

Tinyremedies in a rash sis effective at safe sa newborn babies☺️♥️ #formylittleone

Drapolene. Proven effective, yan gamit ng LO ko 😊👍👌

Tiny buds baby rice powder and desowen cream

Petroleum jelly for baby lng po pwede na

Calmoseptine or Tinybuds anti-rash.

Related Articles