Rashes

Anu po pwede ko ilagay sa leeg ni baby? 7wks old po sya ito yung rashes nya sa leeg.

Rashes
73 Replies

Baka sis hindi nya hiyang ang Liquid soap ni baby. Try to switch other brands yung mild lang. like lactacyd. Ganyan kasi baby ko dami na namin nagamit cetaphil, mustela, aveeno, tiny buds, sa lactacyd lang nawala rashes nya. At dapat lagi tuyo ang leeg ni baby. Make sure na wala natulo na milk sa leeg nya.😊

First, liguan c baby araw araw. Make sure nasasabunan at nababanlawan ng ayos. Make sure na napapatuyo gamit ng towel ang leeg. Second, kung ngkarashes na.. Lagyan ng anti-rashes cream like drapoline. Hindi po advisable ang petroleum jelly pg ngkarashes na ang baby. Mas i aaggravate nya ang condition

Andaming matitigas ang ulo na nanay. Wag po tayo magreseta!! Di tayo doctor. Andami na po nyang rashes, it's about time na pumunta sa pedia. Wag po tipirin si baby. Lahat ng skins magkakakaiba, pag nagself treatment ka, baka lalo lumala.please mommy, punta na sa doctor wag dito.

Anong soap gamit mo pampaligo ni baby? Baka dun? Try mo po Cetaphil. Then try to use antibac na hypoallergenic na soap sa mga damit ni baby. lastly, make sure na walang milk leakage sa leeg ni baby after nursing or boottle fed.

Ligo everyday po, then try nyo gamitin yung cetaphil with aloe vera.. Sabunin tlaga jan hanggang sa batok kac jan lagi ang pawis ng baby. Daan din pati kili2 nya.. Ganyan baby ko ng 5weeks old sya, ngayon wla na.

wag nui po gamitan ng baby wipes kc isa dn po sa nkakarashes kay baby napansin ko un sa l.o ko just clean in water at patuyuin kusa po mwawala yan at use cetaphil effective po sya

5y ago

thanks. ganyan na gawa mo ngaun medyo nag fade na and sana mawala na din :)

Mukhang fungal infection. Nagkaganyan baby ko. Dinala ko sa pedia,3 creams nireseta. Anti inflammatory,anti fungal tsaka calmoseptine. Tapos pinapalitan ng cetaphil sabon nya

Keep it always clean and dry po, baka natatapunan ng lungad or milk kaya naiiratate po nababad and nakulob. Try applying Calmoseptine 👍🏻

Ganyan din po sa baby ko nung 1month sya ndi kasi sya hiyang sa sabon na Johnson peru tinry namin ng cetaphil dun po sya naging ok...

5y ago

Saking cetaphil di hiyang ni baby kon dun sya mas dumami rasher

BL cream sis, mabisa yun, kasi yun yung agmit ng panganay ko, hangang ngayon maganda padin yung kutis ng bby ko