rashes

Momshie anu po kya cause ng rashes ni baby sa leeg at braso po andami. At anu po pwd treatnent 2weeks old plang cia .

rashes
26 Replies

Sa init po yan , lage lang po paliguan si baby kung BF po kayo ni baby lagyan mo po ng gatas nyo yung part na merong bungang araw .

try nyo po ito, even sa bungang araw effective sya. ilang days lang mawawala na agad mga rashes ni baby, even older pwede sya gamitin

4y ago

Hindi yan pwede sa 2weeks old . Any powder not allowed unless told by your pedia . Yung pedia ni baby ko pinagbabawalan gumamit ng powder . Advice nia for rashes is calmoseptine

Palit po kayo ng sabon ng baby niyo. Also dahil taginit uso talaga ganyan sa baby ko sa mukha po kahit naka cetaphil na siya.

Ganyan din po ang baby ko ngayon dahil sa init,,pinupunasan lng po namin ng maligamgam na tubig sa bulak

Tinyremedies in a rash sis safe naman kahit sa newborn☺️ gamit ko yan kay since day 1♥️ #formylittleone

Mainit kaya nag kakaganyan si baby...lagi mu lang po i open..tapos wag mu sya papawisan..matutuyo din yan😊

Bka lagi po basa dhil sa pwis.. Stay dry nio po.. And gmit po kau ng cethapil mgnda po un s skin b baby

4y ago

Sabon po sya momsh na gentle sa skin ng babies.. Na laging nirerecomenda ng mga pedia..

Try to change the beddings. At lagi mag alcohol every time na may hahawak kay baby.

Sa init ng panhon narin siguro yan momshie.. at baka dahil na rin sa luwad

Sa init yan.. gamit ko desowen cream tsaka tiny buds powder

Related Articles