rashes

Mga momies anu po gamot sa rashes nang bb 2weeks old po dami po nya kasi rashes sa puwit at mukha nya po''

1 Reply

Breastmilk po pinaka the best, momate din po sa mercury 300+ diko lang sure sa pwet kung pwede siya ha. Make sure po na laging napapalitan agad yung diaper ni baby di nabababad sa ihi lalo na kung disposable ang gamit na diaper para makaiwas sa rashes sa pwet and also try po ninyo muna magpresko time lampin po muna pagamit niyo kay baby. Or try mag cloth diaper