Medicine

Momsh tips naman kung paano painumin ng gamot si baby. hirap kc ako. .pag hinalo sa dede. hindi iinumin. pag naman pinainom sa kutsarita mag wawalaat pagkatapos non iinumin ng pwersahan tpos susuka. huhu. pahelp

16 Replies

Dropper po. Try nyo po kapag malapit na yung oras ng feeding (yung medyo hungry na sya). Ganito po kmi ni baby pag mgvitamins na sya: Talk - using a happy tone of voice inform ko sya na oras na for vitamins Drop - sa gitna ng dila or malapit sa gilid ng bibig (yung wall ng pisngi nya) Hold - gently close yung mouth nya kapag nakikita ko na iluluwa or ibubbles nya Talk - I thank him then tell him "very good" or "good job" or "galing ni baby" pagkatapos mg session. 😊 Enjoy motherhood momsh! Yakang-yaka nyo yan. Pray din po tayo palagi di tayo pbabayaan ni Daddy God. 💕

disclaimer... ang ginagawa ko sa baby ko para mainom nya ung gamot nya directly, cornbeef and droper. mag ready ako ng kaunti or mga half ng cornbeef sa kutsyarita pahiran ko muna ung bibig nya ng cornbeef then pag medyo nag didila dila na sya ready na ung gamot half muna pero kung kayang lahat go, then subo kay baby ung kutsyaritang may cornbeef. wlang isusuka, walang iyakan, walang nasasayang. pero pwede nmn siguro na ibang panlasa like sugar, or milo, or any basta mawala lng ung lasang ayaw nila sa gamot.

Wag mong pwersahin, lalo mong pwersahin lalong di iinom yan. Wag mo gamitan ng kutsara, mas magccause yan ng accident, metal pa rin yan, tatama yan sa gums or ngipin niya. Iiyak, kasi nasaktan, mas lalo mong hindk mapapainom. Utuin mo lang. Play first with your baby, or bili kayo ng favorite food niya, pakita mo sakanya yung pagkain. Gamitan mo ng drops. (Pero wag mong ipapakita) utuin mo pa rin. Sabay bira pero sa gilid mo ipadaan wag sa gitna ng mouth.

Dropper sis. Pag tapos nya malunok gawin nyo yung gusto nyang gawin. Yung anak ko ganyan, pag pinainom ng gamot or vitamins. Para lang hindi nya isuka inilalabas ko sya ng bahay. Nalilibang sya sa ganun. Di na sya susuka at iiyak.

Lang months na baby mo sis? Try mo yun syringe alisin mo yun needle .kc yun gamit ko pag nagpapainom ako ng gamot sa mga anak ko.nakokontrol ko pgpapainom di nasasayang

5y ago

Dropper po gamitin nyo tapos sa gilid mouth mo idaan para malunok nya agad

Ilang months na baby mo? Use the dropper pag magpapainom ng gamot. Also idropper sa ilalim ng dila sa gilid banda palabasin ang gamot

5y ago

Kung mahirap po cya painumin ng gamot, stick ka po muna ulit sa dropper. Gaya ng sabi ko sa gilid, sa ilalim ng dila ipalabas ang gamot. Huwag po sa tip na malapit sa bibig kc iluluwa lang nya.

i dropper mo na lang sya sis then aliwin mo na kunware tumitikim ka din at ipakita mo na masarap para maengganyo

Salamat po sa mga nag reply tatry ko po mga sinabi niyo.GODBLESS PO. ❤️😊

Lagay nyo po sa gilid mamsh then pag nalagay pisil nyo po nose nya.

Masakit sa una tagal nawala pero pagka 2nd shot na okay naman.