Paano painumin si LO ng Vitamins

Hirap painumin ni LO ng vitamins 🥲 Growee and ceelin zinc. Syrup na siya ngayon (kaka 2yo) kaya 5ml na yung pinapainum ko. Nung 0-23m siya hindi naman mahirap painumin kc drops at 1ml lang. Ngayon syrup na pwersahan tapos sinusuka pa. Haysss 🥲 Penge technique diyan mga miima ko. Thanks po.

1 Reply

same vitamins sa toddler ko. simula nung nag solid food sia, ung vitamins, unti-unti kong sinanay sia na uminom ng vitamins sa teaspoon since drops pa lang. mas gusto pa nia ang teaspoon kesa drops. kaya nitong 5ml na, hindi nia nireject ang tablespoon.