Delay na pag inum ng gamot.

Hi mga momsh, tanung ko lng okay lng ba na madedelay ng 2mos ang pag inom ko ng gamot (antibiotic) prescribe naman sya ng OB ko, sabi eh safe naman daw sa breastfeeding mom. Kaso nag search ako at hnd sya advisable sa nag bebreastfeed kc pwede mag cause ng diarrhea, eh may history pa naman ang baby ko ng FOB (Fecal occult blood). Kaya nagtatalo isip ko kung iinumin ko yung gamot. Kaya balak ko iinumin ko pag hnd na ako nag bebreastfeed (sa january next year). Okay lng kaya mga momsh?? Kaya nga pala ako neresetahan ng OB kc may discharge yung pinagtahian, hnd daw natunaw yung sinulid.

1 Reply

balik ka na lang sa OB mo para maresetahan ka ng ibang gamot.. sabihin mo na lang na nagresearch ka..