help.. ung baby q breast feed sya. tpos dede ng dede gsto. after mag dede susuka naman kahit napa burp q na

help.. ung baby q breast feed sya. tpos dede ng dede gsto. after mag dede susuka naman kahit napa burp q n

3 Replies

Ilang monthd na baby mo?delikado na m overfeed sis dahil mmya lumungad yan ng s ilong at bibig sabay hindi sya makakhinga

4y ago

Naku sis alalay lang s pagpapadede kung alam mo na busog na sis!kargaHin molng muna madale lang naman mabusog kapg one month palng kunti dede lang naman ang macoconsume nya..s anak ko dahil s overfeed muntik na syang mawala s akin isang are bago sya mag one month pagkatpos ko padedehin dahil akala ko ok lng n mea mea nadede ang baby na overfeed sya paglapag ko bgla nalng lumungad ng sabay s ilong at bibig pagbuHat ko hindi na sya nahinga as in tumigil paghinga nya iyak n ako ng iyak natataranta na ako ndi kona alm ggwin ko nilabas ko tinwag ko bienan ko ginawa ng bienan ko sinipsip ilong para lumabas ibng gatas salamt s dios mea mea lng bmalik hininga nya..

Baka po naooverfeed mommy, ganyan din po ung sakin naoover feed daw po.

4y ago

Inistop q sis pero iyak sya ng iyak pero oag sya mismo ang nag stop sleep sya right after

Same sa baby q..