Medicine

Momsh tips naman kung paano painumin ng gamot si baby. hirap kc ako. .pag hinalo sa dede. hindi iinumin. pag naman pinainom sa kutsarita mag wawalaat pagkatapos non iinumin ng pwersahan tpos susuka. huhu. pahelp

16 Replies

disclaimer... ang ginagawa ko sa baby ko para mainom nya ung gamot nya directly, cornbeef and droper. mag ready ako ng kaunti or mga half ng cornbeef sa kutsyarita pahiran ko muna ung bibig nya ng cornbeef then pag medyo nag didila dila na sya ready na ung gamot half muna pero kung kayang lahat go, then subo kay baby ung kutsyaritang may cornbeef. wlang isusuka, walang iyakan, walang nasasayang. pero pwede nmn siguro na ibang panlasa like sugar, or milo, or any basta mawala lng ung lasang ayaw nila sa gamot.