Medicine

Momsh tips naman kung paano painumin ng gamot si baby. hirap kc ako. .pag hinalo sa dede. hindi iinumin. pag naman pinainom sa kutsarita mag wawalaat pagkatapos non iinumin ng pwersahan tpos susuka. huhu. pahelp

16 Replies

😢😢😢😢

Ilang months na c baby?

use dropper

dropper sis

Ako yung style ko sa baby ko hindi ko pinipilit uminom ng gamot,ngaun 3 yrs old na, sya pa humihingi ng gamot nya pag may masakit sya kung ayaw naman nya ung lasa inuuto nmin sya like "lagay ko lang dito sa mesa baby ha,alam ko iinumin mo to baka nga pagtalikod ni mommy inumin mo na agad to" hehe effective naman..pagpinipilit daw kasi na'stress yung baby..😊😊

Dropper