medicine

Mga mommies help naman po wala po bang side effect kung ang iinumin kong gamot ay ferrous sulfate + folic acid tablet kahit ang nakareseta sakin ay ferrous na capsule. Thank you

3 Replies

pregnant po? ang folic acid until 12weeks lng. then after ferrous lng. ok lng naman may folic pero wala na effect so mas sayang kasi mas mura if ferrous lng e

4y ago

Baka po kasi may side effect kapag di capsule ininom ko kaya napatanong napo ako

Okay lang nman yun sis

Wala po.