earing ni baby

Momsh, Napahikawan ko na si Baby today sa Pedia nya. Accidentally nung Ipapasa ko sya sa Daddy after nya Magbreastfeed nahatak ? Dumugo pero yung parang Sa Butas lang then wala na Umiyak sya pero tumahan din Agad ngayon Pirmi naman sya matulog. Naguguilty ako parang Ang Tanga tanga ko. Ngayon pirmi naman sya ng tulog at mukang Okay naman Nagworry lang ako, Dede naman ng Dede at Active hehe 2Months Old baby Girl

1 Reply

Ayaw akong payagan ng pedia niya maghikaw hangga't di niya nacocomplete yung tetanus vaccine kasi daw pag nagkasugat delikado. Pacheck up niyo po agad at alagaan na wag mag infect.