7days old

Hello po ask kolang po normal lang po ba yung parang iire para magpoop si baby pero wala naman lumalabas pero nakatae naman sya 1x day then puro wiwi nung nag nestogen kase sya panay pupu sya everytime na dede sya pupu agad then nung nag switch kami sa s26 dun na yung 1 day 1-2x nalang sya nag popoop and umiire sya ganon #pleasehelp #Firstimemama

3 Replies

According po kay Dr. Gel Maala from our #AskDok live chat session po natin: "As long as hindi po lumalaki ang tyan, or nagsusuka, nakakain ng ayos, wala po dapat ikabahala. Pwede po istimulate ang pwet ni baby with cotton tip para po madumi sya." pero to be safe ay sabihin din sa pedia po

Ung para bang naggagrunt na parang may tunog sa lalamunan mumsh? Ganon kasi si baby ko nung newborn plang at normal lng naman daw po un

Normal po yan sa newborn mommy ganyan po dati baby ko. Nawala po nung nag 3 months na sya