yung baby ko laging naglalaway laging kinakagat yung dede nya senyales ba nag ngingipin na si baby ayaw nya dumede wala naman sya singaw

yung baby ko laging naglalaway laging kinakagat yung dede nya senyales ba nag ngingipin na si baby ayaw nya dumede wala naman sya singaw 4months old na sya

2 Replies

Possible po kasi signs parin yan ng pagngingipin. Observe nyo lang po, lilitaw din yan. In my case, we had all the signs pero mag te-10 months na ang lo ko no teeth parin, puro signs lang from 3mos 'gang ngayon wala pa pero may improvement lang sa gums medyo visible na yung teeth na erupting hehe

possible po mommy na teething na si baby