Burp.

BF po ako. Pahirapan po mag burp si baby ko. Nag bburp naman po sya pero di po lagi na kada dede nya kase po tulog po sya lagi after nang pag dede nya eh. Okay lang po ba yun? Pero umuutot naman po sya lagi.

5 Replies

Hindi na po nakakaburp ang baby pag nakatulog po. Ang ginagawa ko is tinatummy time (satiyan ko )sya. Mga 20-30mins. Tsaka ko pa nilalapag pag tulog na. So far never nagsuka ng milk bb ko po. Tsaka maganda sa development ats feeling safe ang bb pag naka tummy time at bonding nyo din dalawa yun mommy. Tiis2 muna hanggang di pa sila nakakburp sa sarili nalang nila.

ganyan din baby ko nun after dumede tulog palagi kaya hindi dumidighay kaya lagi ko siya buhat noon dahil hindi pa dumidighay hindi ko siya mailapag pero yun nga umuutot siya palagi sabi ng mother ko sa puwet nalang daw siya dumidighay.. mag 7 months na baby ko this month..

ganyan din po baby ko, pure BF din sya may time na hindi nag burp basta after nya mag dede itaas ko sya sa balikat ko kahit tulog sya. madalas din po ang utot nya.don ata sya ng burp 🥰

Its okay mumsh. Basta naka inclined position sya ng mga 30mins bago sya ihiga.

Okay lang yun kung ebf naman