iyakin 2months 5days

Grabe sya magtoyo tapos matutulog ,paggising iiyak dede pagka dede iiyak ulit magtotoyo, ayaw maglaro ng maglaro , hindi naman sya nakukulangan sa tulog hindi naman sya gutom wala din naman kabag , kahit rashes wala naman Simula nung nag 2months si lo ganyan na sya .. Ganun din ba yung baby nyo?

2 Replies

sakin po hnd naman iyakin si baby at 2 months. mas maganda po kung sa expert tayo magtatanong, sa pedia po niya. mahirap po mag assume na walang nafefeel si baby. mas ok pa rin kung ipacheck up. :)

5y ago

Nagwoworry nga ko e . Siguro nga dapat patingnan ko na din sa pedia.

Growth spurt