Cramps

Hello Momsh! ? I’m currently at my 3 months pregnancy and may nararamdaman akong pagkirot s tyan minsan sa puson normal po ba yun? Your opinions are very much appreciated ☺️

1 Reply

Usually cramps are normal since nag fform ang baby sa tyan mo pero kung sa puso I'm not so sure kung related sya. Consult your OB kung sobrang dalas nyang nangyayari just to be sure.

5y ago

Hi sis. Thank you for your opinion. Sorry na typo error lang, its “puson” ? nakakatanggal ng worry sis. Salamat.