19 weeks na ako pero d ko nararamdaman sumisipa si baby

Last month active po si baby nararamdam ko pumipintig, ngayon hindi :( normal po ba ito?

10 Replies

21weeks & 1day na saken mii ramdam ko na sya sa bandang puson ko. minsan parang may biglang sisipa hehe gumagamit din ako doppler sarap sa pakiramdam pag naririnig heartbeat ni baby🥰

2w ago

700+ po sa shopee ko nabili. 19weeks po ako nung unang marinig ko hb ni baby

bili ka po doppler tapos pakinggan mo yung tunog tuwin chinecheck up ka para pag nagdoppler ka alam mo kung ano ang tunog ng heartbeat ni baby.

sakin din mas naramdaman ko galaw ni baby nung 21 weeks na ako up to now na 24 weeks nung 19 weeks konting pitik lang

mi, if anterior placenta ka, mahirap talaga ma feel si baby..nakakapraning..hintay ka mga 30 weeks, super likot na

Ganyan din po ako yun pala ang placenta ko nakaanterofundal. Kaya di ko po ramdam

Ako pagdi ko ramdam si Baby, nagdodoppler po ako. Para sa peace of mind ko po.

Check up is the key mi para mapanatag ka lalot feel mo pala sya nung una.

same tayo 19 weeks sumisipa na po yung akin. pa check ka na po mi sa OB

paultrasound kayo for peace of mind