3-in-1 Stroller Car seat and Carrier.

Hey mga momsh! Any idea or insight about 3-in-1 stroller. Ok ba? Pang long term? Your thoughts and opinions will be very much appreciated. Thank you. ☺️

3-in-1 Stroller Car seat and Carrier.
2 Replies

Yes pang long term na sis. Bought mine nung 11.11 sa lazada. Bulky sya pero pang matagalan talaga.

4y ago

Naisip ko kasi baka madaling masira pag 3-in-1? Marami nga din sa marker iba naka sale pa. Salamat sis ☺️

Ngaun need natin yan lalo na may sasakyan un sa car seat law

4y ago

Ah yes sis definitely para s safety ng mga baby natin. Iniisip k lang baka kasi mabilis masira kung 3-in-1 eh.