Normal lang ba...

pag more than 7 months preggy tapos pag sumipa/sumuntok si baby medyo masakit pero bearable naman. and minsan medyo nakakaihi yung suntok/sipa nya din pala? any of your opinions are highly appreciated. thanks!

1 Reply

very normal :) getting stronger na din kasi si baby. tsaka minsan nasisipa yung bladder ni mommy kaya naiihi

4y ago

thanks! grabe kasi minsan talaga pag napalakas yung jabs ni baby, yung reaction ko medyo kapansin-pansin na tipong napa "aray or ouch" ako, akala siguro ng ibang tao OA lang eh. hahaha