Potty-training

Hi parentals! How did you potty train your little ones? Advice and tips are very much appreciated. Thank you in advance! ❤

4 Replies

for me nasa ability ng anak nyo po yan kong nakakausap nyo na sya i mean nakakapag usap na kayo at kaya ka n nyang intindihin , sumunod n sya sa mga sinasabi mo., pwede mo n sya ipotty train.. kc din iyong iba sasabihin nila dapat daw mas maaga alam n nila.. iba nga daw baby pa lang marunong na.. hahah hindi ko naniwala doon hindi ko pinipilit na gaein nila iyon kase kusa nilang maiintindihan at gagawin iyon.. my 3 years old just one day told me .. kaya ko n rin mama'.!. and i love it na escape ko iyong sabi nilang ganun talaga magpupunas o maglilinis ka ..hahah..just my opinion..

on the process of potty training. make LO aware of poopoo and weewee. 😊 in the morning/after she pooped i Just let my daughter wear panties.

Buy him or her a potty training device and bring him or her to it before bed and after waking up or when you know he or she is pooping

i used potty trainer tuwing nagpopoop sya pra msanay