Crowd sourcing

Hi momshies any suggestion po if saan mas maganda manganak, Metro Antipolo po or Marikina Valley? Your suggestion po and inputs are very much appreciated :) Thank you so much po #pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Reply

covid free po ba ung hospitals na yan? mas okay if the hospital doesnt accept covid patients para mas panatag kayo ni baby. anyway, alam ko sobrang mahal manganak ngaun sa Marikina Valley lalo na pag CS.