Food cravings

Hi momsh. Im on my 24 weeks now 68 kg nko. Super worried ako kasi ang lakas2x ko tlga kumain grabe as in huhu. Tas puro pa rice Nd ulam .. bhra lng aq magfruits and veggies. Tas mdals nmn ice cream. Chocolates. Huhu d ko mpigilan . Feeling q npkaunhealthy ng mga kinakain ko .. d ko n alam ano p pde kainin talaga ung healthu ung hnd aq magsusuka suka din huhu . Help momsh. FTM here

1 Reply

Oh no mamsh..yes ur right unhealthy na po ung mga foods na kinakain mo po..it's okay to eat those pero minimal lang po..mas maganda po Kung fruits and veggies Ang kainin mo, para sa baby at para maging healthy ang pagbubuntis mo po..

4y ago

Thank u momsh start n ko bukas mga fruits and veggies super bgat ko ndn at prang nhhrpan nko hmnga tlga..' feeling q kc laki ng tyan ko pero hnd sya pure bata prang taba ganun. Hayssss bukas. Mgstart nko kasi naalarm nko e puro fastfood at nagchichips pko =( d ko mpglan cravings ki huhu