cramps

hi mga momsh question lng po kung ung paccramps ng tummy ay normal b? 6 months n po ako d aq makatayo ng straight kasi masakit sa bandang puson.. nkaidlip ako pagkagising ko naninigas p din tyan.. huhu

1 Reply

Wala ka bang discharge or spotting? Maganda if makita ka ng OB para macheck if meron ka contractions

4y ago

Wala naman ako discharge kaya d ako masyado gumagalaw tamad ako magkikilos dahil pagtumatayo ako parang mabigat sa may bandang puson. Gustuhin ko man makapagpacheck nka lockdown isa lang pede lumabas.. Ngaun week tlg check ko sa ob kaso mattgalan nnmn ata ako bago makapgpacheck.