Pagsuka ?

Hi momsh, minsan ok nmn ako pero madalas panay suka ako lalo sa hapon. May moment p n prang kinikilabutan ako tas hinang2x. 10 weeks plng aq ngaun ...' more on warm water iniinom ko. May times p pag madaling araw naiirita ako na ewan d ko maintndhan. Ako lng ba ung ganto? Na maiiritahin? Pinipigilan q nmn kaso d ko mapigil ???

14 Replies

Danas ko yan. Yung nagsusuka lage tapos may time na hindi mo alam bigla kana lang papawisan ng malamig hanggang sa wala ka ng lakas. Tapos may time na magigising ka bigla tapos para kang nagliligalig na batang hindi mo maintindihan ang nararamdaman sa katawan mo. 🥺😭 Sobrang hirap. Iniiyak ko nalang. Buti ngayon medyo ayos ayos nako.

4y ago

Medyo naging okey nako ngayong 13 weeks. Nakakarecover na. Makakabawi kadin hopefully pag end na ng 1st trimester. Bumagsak din ang timbang ko kasusuka, pero sabe naman ni OB as long na iniinom ko yung mga vitamins, magiging okey lang si baby.

yes naging effective sakin yung malamig.. kahit cold water lang.. :) ganyan din ako nung first trimester ko, sa sobrang wala kong gana kumain, yung breakfast ko nakakain ko pa sya hanggang mirienda.. pero pinipilit ko na kumain, iniisip ko kasi kawawa si baby kapag hindi ako kumain. :)

Ganyan din ako mga momsh. Sa umaga medjo maaus p pero pg mga tanghali ayan n xa. Ung kinain ko ng morning isusuka ko din huhu . Kya pinipilit q dn kumain kasi un nga kwawa din c baby. Tas palagi pa ko naiirita na ewan pag magssleep ako d ko mkuha ung posisyon ko hehee

Small frequent feeding lang po..avoid muna mga oily..magbaon ka lagi ng crackers at ok din sakin ung cold water po..positive lng po tayo,lilipas din yan monshie 🙂

hi mommy, ang advise sakin ng ob ko simula nung first tri ko, small meal na madalas tapos more on malalamig na inumin para malessen yung pagtrigger ng pagsusuka..

Ayy dpat cold water ba? After ko kasi magsuka nagwawarm water ako. Un nga gngwa ko e konti2x lng kasi wla dn aq gana kumain haysss

Sabi NG ob ko pg ngsusuka dw or nanghihina dpt malamig ang inumin.. Cold water or cold orange juice.

Mga mommies cno po nakakaranas ng pananakit ng dede.as in subrang sakit im 8 weeks pregnant.

4y ago

Normal yan sis. Gnyan din ako nung 8 weeks ako naggalit aq kpag may hmhawak sakin kc feeling q msasagi boobs ko hehe pero ngaun meho ok ok nmn na hehe

Same tayo. 10 weeks na ko. Hindi ako makatulog ng maayos kasi lagi mainit ulo ko.

Normal lang momsh. Lilipas din yan. By 2nd trimester aayos din nyan..😊