insomnia attacks!

OMG! D aq makatulog,,kahapon p q ng madaling araw walang tulog,,as in pikitpikit lang tas sa tanghali d din aq nakatulog,,grabe naman ata insomnia q,,d nman aq ganto dati..cnu gaya q mababaw tulog palagi,as in hindi tlaga nakakatulog..pang 2 days q n to,,? huhuhu..5mos preggy

2 Replies

Mag gatas ka mommy bago matulog🥰 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

It's normal sis. Naalala ko ganyan din ako nung buntis..