Masakit n almuranas

Phelp mga momsh! Ang sakit ng almuranas q every poops q. Ilang days bago mgheal. Tas pgmpoops aq uli lalabas at hhapdi nnman sya. At 6 months hrap tlga q mgpoops lagi. Nkfiber diet nman aq huhu. Ktakot umire nang todo.

2 Replies

Mi pacheck up ka sa OB mo para maresetahan ka ng pwede igamot. Ganyan din po ako dati niresetahan ako ni OB ko ng ointment ayun nawala po yung pananakit

2y ago

cge² momsh. duphalac lng kc niresta nya skin pra s constipation...d q inexpect kc n magkaalmuranas p rn aq kht my lactulose n q.

Ako po 6 mos kahit d naman mayigas poopsy ko lumalabas ug alms tapos pnapasok ko lang ulet tusok2 ko lang paloob hehe

2y ago

true momsh. kht d nman mnsan mtigas lalabas p rn sya. msakit kc sakin. prang pinunit. sayo b msakit rn?