ok lng b

Hi mga mams..ngttake ksi aq ng slimming tea d q alam n preggy aq..ok lng b un? D b un nkkasama..nlmn ko nlng 7 weeks n preggy nko..ung slimming tea d b un nkkaapekto..d pko ngppcheck up

3 Replies

Masama po kasi meron po akong kaibigan na nagtatake ng biguerlai nalaglag po yung baby 5mos. Na di nya alam na buntis xa

Bawal po uminom ng slimming tea or capsules while preggy and breastfeeding. Mas better po na itigil niyo na.

Malaki po effect nun lalo at nsa 1st trimester.. Better pacheck ka n gad at sbhn mo sa ob mo un