breastmilk pagkapanganak..

mommy nung nanganak po kayo si baby pinadede agad paglabas nya? what if wala gatas n lumbas, pinapayagn po ba magformula milk agad? lalo sa mga ospital ngyon, di ba pinagbabawal iba ng formula milk kasi they promote breastfeeding. share nyo nmn po experience nyo? tia

13 Replies

hindi po pwede.pag andun ka sa hopital hahanap ng paraan mga nurse para mapa breastfeed si baby katulad sa katabi namin kwarto wala pang gatas ung mommy ng baby kaya sakin muna pinadede ung baby niya.wag mag panic kung wala kang gatas magpa consult ka sa OB mo para bigyan kaniya ng gamot para sa breastfeed