sinusuka yun breastmilk

Sino po nka experience ng sinusuka po un breastmilk n baby, tpos di n sya mkatulog dhil puro kabag n po yun tyan, tulungan nyo nmn po ako sayang po yun gatas ko kpag formula n ang pinadede ko.. Salamat po..

1 Reply

wag kalimutan padighay po..idapa si baby..tapos if nagsusuka, wag muna padedehin kasi active po bituka kaya if padedehin lalo lang po maghyoeractive at isuka ulit..try po mga after an hour..medyo tiis lang po if ever na parang gutom si baby para lang makalma sikmura nya..small frequent po gawin kapag ok na..pwede po ipunin muna gatas if di pa madede..God bless po

Related Articles