breastmilk pagkapanganak..

mommy nung nanganak po kayo si baby pinadede agad paglabas nya? what if wala gatas n lumbas, pinapayagn po ba magformula milk agad? lalo sa mga ospital ngyon, di ba pinagbabawal iba ng formula milk kasi they promote breastfeeding. share nyo nmn po experience nyo? tia

13 Replies

if wala ka pong Milk try mo po uminum ng Malunggay capsule or Sabaw nang malunggay momshie

yes ako pina dede ko kasi yun sabi ng nurse sakin padedein na. ayun may milk naman.

unli latch lang mommy.. ipa sipsip mulang .. magkaroon din yan