anong milk ang pwede?

mga mommy nung nanganak kayo ano gatas pinainom nyo sa baby nyo, natatakot kasi ako na baka wala gatas na lumabas sakin kapag nagpadede tsaka okay lang ba sa ospital na magpadede sa bottle? #firstTime_mom

1 Reply

Nung sakin mi CS ako wala pa talaga ako gatas nun pero nung nasa room na ko at dinala na si baby pinisil nung nurse yung nipple ko then ayun may lumabas na konti tapos pinalatch ko lang si baby. May mga hospital po na bawal ang feeding bottle.

1y ago

Di ko lang din sure mi. Tanong mo na lang din po dun sa hosp kung san ka po manganganak