Nag kagatas ba agad?

Mga momsh, nag kagatas ba agad kayo before kayo manganak? Or after nyo pa po ilabas si baby? Ano po pinadede nyo kay LO nung wala pa kayong breast milk? ?

2 Replies

hindi pa po ako nagkagatas noon sis kaya yung pedia nagpabili ng formula yyng Frisolac yun ang dinede tas nung nagkamilk na ako beeastfeeding na siya na pure

5y ago

Ilang days mommy bago ka nagkagatas po?

4th day pa lumabas yung gatas ko. Sabi ng pedia sakin may lumalabas daw po pero patak patak lng. Yung colostrum po.

5y ago

Ano po dinede ni baby nung tatlong araw nya mommy?