breastmilk pagkapanganak..

mommy nung nanganak po kayo si baby pinadede agad paglabas nya? what if wala gatas n lumbas, pinapayagn po ba magformula milk agad? lalo sa mga ospital ngyon, di ba pinagbabawal iba ng formula milk kasi they promote breastfeeding. share nyo nmn po experience nyo? tia

13 Replies

Ang pinagawa po is hinintay mag latch or lumabas yung gatas sa dede ko po kusa naman po siya lumabas eventually nong after 30minutes of breast feeding her even wala pong lumalabas then after 30mintues lumabas na yung gatas ko.