breastmilk pagkapanganak..

mommy nung nanganak po kayo si baby pinadede agad paglabas nya? what if wala gatas n lumbas, pinapayagn po ba magformula milk agad? lalo sa mga ospital ngyon, di ba pinagbabawal iba ng formula milk kasi they promote breastfeeding. share nyo nmn po experience nyo? tia

13 Replies

ipa latch mo lang si baby mo eventually may lalabas din.. then meron nabibili over the counter na gamot iniinom para sa pag produce ng milk.. nakalimutan ko lang yung name eh..