Rashes

mommies..tanong ko lang,anong gamot,na pwede sa rashes ni baby.. nasa pipi na nya singit tas pwet...nagpacheck up na kami sa dr.sa pedia na .calmoseptine at canesten pero mas lumala.. need help....

87 Replies

Try mo momsh magpalit ng diaper or lampin mo muna sya habang may rashes baka kasi hindi sya hiyang sa diaper niya. Madaming diaper ang natry ng bby ko pero sa Pampers dry pants lang sya nahiyang. Since bby boy po ang bby ko ang ginawa ko sa rashes niya pinapatuyo ko po muna yung pwet at singit then sabi ng ob ko lagyan ng bby fissan prickly heat powder then lampin lang. After few days nawala na mga rashes. Gabi ko nalang sya dinadiaper.. Mainit kasi ang diaper kaya yun pa ang isa sa nakakapagtrigger sa rashes. 😊

Change diaper .. Plus get a towel/tissue tapos warm water with salt and basain mo yung towel/tissue then ilagay mo sa area na may rashes si baby leave it atleast 30 seconds to 1 minute ulitin mo siya ng 10 times or more .. effective siya ayan tinuro ng pedia ko sakin and never na nagka.rashes si baby ko at nawala agad siya

Mag cloth diaper na lang po muna kayo, mummy. Para mas maka-breath ang bottom ni baby. Tas wag na po muna kayo gumamit ng wipes kung yan ang ginagamit mo for cleaning. Tubig nalang po (lukewarm) o di kaya cotton tas basain ng lukewarm water. Sensitive kasi skin ng babies kaya dapat very careful tayo.

Baka po d hiyang s diaper, or wag hayaang nakababad s diaper c baby if nid ng palita palit po agad. Wag po wet wipes gmiting pampunas kay babh use cotton balls at maligamgam n water lalo nsa haws lng nmn. Sabay nyo po gmitin ung nireseta sau. If ndi po gumaling meron po si tiny buds n in a rash

I think all you have to do sis is to be calm para alam mo ang dapat gawin kay baby. cguro mas okay na obsirbahan mo muna si baby pag lumala pa tlaga dalhin mo na ito sa hospital lalo nat mat tigdas outbreak pa naman sana naman hindi. Praying for your baby sis sana gumaling na sya.

Wag mu po muna xang diaperan sis...hayaan mung maglampin muna xa. Or kpag diaperan mu nmn dapat ung tuyong tuyo ung ari nya as in tuyo.wag mu lagyan ng khit n anung gamot plain lng sis.nangyari n sa baby q yan

Gnyan baby ko nun sis lalo lumala sa calmosiptine ginawa ko petroluim at Johnson powder yung white po bilis matuyo at nawala po.. then check mo lang po diaper nya baka sobraNg basa na palit palit lang po agad.

4y ago

sis petroluim vaseline ba pwd?

Aloevera 😊 kc nag try nrin ako ng iva gam0t po, my nagsbi skn try k dw since nsa bkuran lang, kaya ay0n po epektib naman. Tska wag nyo lage lagyn ng diaper, hayaan po mahanginan mas mblis xa ma2yo

wg nyo po munang idiaper c baby mommy lalo na pg sa araw gabi nyo nlng po sya idaiper hayaan nyo munang matuyo yung rashes nya dn tubig ang ihugas nyo sa knya wg wipes kc mas nkakalala po yun

Sudocream. Mainam din po water na lang pangclean wag na magwipes then idry po muna yung skin bago lagyan ng gamot and diaper... ang friction din po kapag nililinisan nakakapagparashes din po.

4y ago

Mommy try niyo po online. Check niyo sa shoppee or lazada. Wala nga din akong nakikita masyado dito sa Pinas.