Rashes

mommies..tanong ko lang,anong gamot,na pwede sa rashes ni baby.. nasa pipi na nya singit tas pwet...nagpacheck up na kami sa dr.sa pedia na .calmoseptine at canesten pero mas lumala.. need help....

88 Replies

I think all you have to do sis is to be calm para alam mo ang dapat gawin kay baby. cguro mas okay na obsirbahan mo muna si baby pag lumala pa tlaga dalhin mo na ito sa hospital lalo nat mat tigdas outbreak pa naman sana naman hindi. Praying for your baby sis sana gumaling na sya.