Need help

mommies. ask lang po ano po ginamot nyu sa rashes nang baby nyu?? nagpa check up napo kami tas may nirecita sa baby ko peru andyan padin rashes nya 😢d nanga namin pinapasuot ng diaper peru andyan padin😥.. ano po kaya mabisang gamot o ilagay sa rashes?..

19 Replies

tiny buds in a rash mommy . un po gamit ko sa baby ko. pag may nkikita na akong redness sa pwet nya . nilalagyan ko kagad .. nawawala din kagad un redness tsaka palitan mo sya ng diaper every 4hrs.

tiny buds gamit ko mamsh tapos palit diapers pero actually minsan d nmin npapalitan agad wala pang isang linggo tanggal na. minsan po pahanginan nyo din po pra mbilis matuyo 😊💕

rashfree ang gamit ko sa baby ko until now na 5yrs old na siya tamad kasi gumising sa gabi para mag wiwi kaya diaper padin tapos gusto pa nya nakatutok sa knya aircon

pwede nyo po itry ang calmoseptine. make sure pi nalilinisan maigi ang diaper area ni baby. if using washable diaper alternative, use mild or baby safe detergent po.

change diaper every 4hrs then wash lang ng water to keep clean always. baka my mga food allergen intake sya kaya d mawala wala rashes niya

calmoceptine lang din ginagamet ko sa baby ko.pinaka mild n babybath lactacyd babywash

sakin po pag mild plng na rashes aloevera ung nilalagay ko.

no rash na cream maganda or fissan for diaper rash

zinc oxide that you can get over the counter

tiny buds ointmnt for diaper rash

Related Articles