Gamot sa rashes sa pwet newborn FTM

3weeks pa lng si baby ko ano po gamot para sa rashes nya hindi ko pa sya mapatingin sa pedia wala pa kasi kami pera pang check up :(

2 Replies

If may petroleum jelly po ikaw pede ka po apply ng onte sa skin nya but be sure dried mo cia from wetness ha bago mo pahiram den ska mo suot diaper. Minsan po kc rashes nakukuha pag di hiyang sa diaper... Pag ganon nid mo po mgpalit ng ibang brand, or pede din nababad sa poops or wiwi nya...yan sabi ng pedia nmin nung minsan namula din kay baby nmin. Kaya bantay nmin lagi pag may poops cia

if diaper rash, you need to buy diaper rash cream. madami naman pong brands like tiny buds, mustela, cetaphil. puwede din yung calmoseptine, nabibili sa drug store.

4y ago

Thank you mamsh :)