Gamot sa Rashes

Ano po kaya magandang gamot sa rashes sobrang namumula po kasi singit ng anak ko meron naman ako nilalagay na calmoseptine pero di pa rin nawawala help ano po kaya mas okey na gamot sa rashes 😓😥#advicepls #theasianparentph

1 Reply

Mag diaper break muna momsh si baby. Allow nyo po na makahinga at mapahanginan after taking a bath sa umaga kahit hanggang tanghali to lessen yun irritation. Importante po kasi na laging dry at hindi nakukulob para hindi magkarashes🙂