Rashes

mommies..tanong ko lang,anong gamot,na pwede sa rashes ni baby.. nasa pipi na nya singit tas pwet...nagpacheck up na kami sa dr.sa pedia na .calmoseptine at canesten pero mas lumala.. need help....

88 Replies

Mag cloth diaper na lang po muna kayo, mummy. Para mas maka-breath ang bottom ni baby. Tas wag na po muna kayo gumamit ng wipes kung yan ang ginagamit mo for cleaning. Tubig nalang po (lukewarm) o di kaya cotton tas basain ng lukewarm water. Sensitive kasi skin ng babies kaya dapat very careful tayo.