Rashes

mommies..tanong ko lang,anong gamot,na pwede sa rashes ni baby.. nasa pipi na nya singit tas pwet...nagpacheck up na kami sa dr.sa pedia na .calmoseptine at canesten pero mas lumala.. need help....

88 Replies

Gnyan baby ko nun sis lalo lumala sa calmosiptine ginawa ko petroluim at Johnson powder yung white po bilis matuyo at nawala po.. then check mo lang po diaper nya baka sobraNg basa na palit palit lang po agad.

4y ago

sis petroluim vaseline ba pwd?